DTAC เรื่อง iPhone 5S ตกลงผมจะยังได้สิทธิอยู่ไหมครับ เพราะมี SMS ให้รับ HTC ผมย้ายในช่วง 21-24 ส.ค. นะครับ

สวัสดีครับ

เนื่องจากวันนี้เวลา 16.00 ของวันที่ 5/9/57 มี SMS เข้าหาเบอร์ที่ย้ายเครือข่ายสำเร็จว่า

"ขอต้อนรับสู่ดีแทค กรุณารอการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ภายใน 9 ก.ย.นี้ เพื่อนัดวันและสาขาที่ใช้สิทธิซื้อ HYC M8/816"

มันทำผมเดือดเนื้อร้อนใจครับ ผมไม่ได้ต้องการรุ่นนี้ ผมทำการย้ายเครือข่ายวันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม ภายใต้เงื่อนไขที่ได้รับ iPhone 5S อย่างแน่นอน

ผมได้โทรถาม Call Center กลับได้คำตอบเพียงว่า Call Center ไม่สามารถทำอะไรได้ ให้ผมรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ และถามต่อว่าผมได้ระบุในใบย้ายเครือข่ายหรือไม่ว่าจะรับ iPhone 5S ตรงนี้ผมจำไม่ได้ว่าเขียนอะไรลงไป คุ้นๆว่าจะเป็นว่าง ๆไม่ได้เขียนอะไรลงไป (ที่แน่ๆก็ไม่ได้ระบุ HTC อย่างแน่นอน) เพราะเจ้าหน้าที่ช็อป (ผมจำชื่อได้) บอกว่า หากทันทีที่ได้รับ SMS ยืนยันการย้ายค่ายสำเร็จให้เอา SMS นั้นมายืนยันรับเครื่อง ถ้ามีเครื่องก้ได้กลับไป ถ้าไม่ได้ก็อด

รุ่นน้องผมที่ทำเรื่องย้ายค่าย สาขาเดียวกันกับผมสำเร็จหลังผม เค้าได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่แล้วให้มารับเครื่องวันที่ 6 ก.ย. ก็คือพรุ่งนี้ ส่วนผมได้รับเพียง SMS แบบนี้มา ผมจึงไม่มั่นใจอย่างแรงว่า ผมจะยังได้รับสิทธิอีกไหม ขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
พระอาทิตย์ หากคุณสมาชิกหมายเลข 1009242 มีการยื่นย้ายเครือข่ายในวันที่ 21-24 สิงหาคม 57 จะได้รับสิทธิ์ซื้อเครื่อง iPhone5S 32GB แน่นอนนะคะ  ==> สำหรับ SMS ดังกล่าว ต้องขออภัยด้วยนะคะ  เนื่องจากมีการส่ง SMS ผิดพลาด ซึ่งทางหน่วยงานที่ดูแลรับทราบแล้ว และเร่งทำการแก้ไขค่ะ  

และเพื่อความชัดเจน คุณสมาชิกหมายเลข 1009242  สามารถแจ้งเบอร์  และ link กระทู้ทางหลังไมค์ เพื่อตรวจสอบสิทธิ์เพิ่มเติมได้นะคะ  

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่